Hà Nội: CLB Từ thiện Tuệ Tâm hỗ trợ các bệnh nhân nặng

PSO- Ngày 27/11/2019 (02/11 Kỷ Hợi) Câu lạc bộ (CLB) Từ thiện Tuệ Tâm, đã đến Bệnh viện Việt-Đức và Bệnh viện Huyết học- Truyền máu Trung ương trao tịnh tài hỗ trợ cho các bệnh nhân nặng.

Cùng đi trong đoàn có Sư Thầy Thích Đàm Khánh, Sư Thầy Thích Đàm Nhân- Hướng dẫn tu tập cho CLB; Phật tử Diệu Liên và Thùy Linh- đồng Chủ nhiệm CLB; và các thành viên.

CLB Từ thiện Tuệ Tâm là điểm hẹn của các nữ doanh nhân Phật tử. Mỗi tháng một lần các thành viên cùng nhau tu tập dưới sự hướng dẫn của các Sư Thầy (Sư Thầy Thích Đàm Khánh- trú xứ chùa Thạch Cầu xã Nam Tiến huyện Nam Trực tỉnh Nam Định; Sư Thầy Thích Đàm Nhân- trú xứ chùa Bạch Long, Giao Thủy Nam Định) theo chương trình: Tọa thiền, tụng Kinh, nghe Pháp thoại, dự Pháp đàm, thọ trai, và làm từ thiện…

Tại các nơi đến Sư Thầy Thích Đàm Khánh đã thăm hỏi và chúc các bệnh nhân sớm lành bệnh để trở lại với cuộc sống.

Thạc sĩ Lý Thị Hảo – Trưởng phòng Công tác Xã hội bệnh viện Huyết học & Truyền máu TƯ phát biểu

Đại diện hai bệnh viện đã cảm ơn tấm lòng vàng của CLB đã hỗ viện phí cho các bệnh nhân nặng; đồng thời mong CLB thường xuyên đồng hành cùng bệnh viện để trợ duyên cho các bệnh nhân gặp hoàn cảnh khó khăn.

Được biết, tại bệnh viện Việt Đức CLB đã trao 4 phong bì tiền mặt cho 4 bệnh nhân nặng với kinh phí là 70 triệu đồng; tại bệnh viện Huyết học- Truyền máu TƯ, CLB, trao 31 phong bì tiền mặt, với kinh phí 120 triệu. Tổng kinh phí cho chuyến từ thiện này là 190 triệu đồng.

Bắc Hà