Hưng Yên: Chùa Hoàng Bà tổ chức Khoá tu “Tuổi trẻ hướng Phật”

PSO- Với tâm nguyện hoằng pháp đưa Phật Pháp đến với sinh viên, trong hai ngày 16-17/03/2019 (11-12/2/ Kỷ Hợi), Ni sư Thích Đàm Đào Trụ trì chùa Hoàng Bà đã kết hợp cùng quỹ Đạo Phật Ngày Nay Hà Nội, tổ chức khoá tu “Tuổi trẻ hướng Phật” với sự tham gia của hơn 500 bạn sinh viên trong và ngoài tỉnh.

Khoá tu được sự hướng dẫn, giảng dạy của TT. Tiến sĩ Thích Nhật Từ – Phó Viện trưởng HV PGVN tại TP. HCM, TT. Tiến sĩ Thích Đồng Thành – Hiệu trưởng Trường Trung cấp Phật học Tỉnh Bình Định, TT. Tiến sĩ Thích Hạnh Bình – Giám đốc Trung tâm Phật học Hán truyền HV PGVN cùng chư tôn đức Tăng, Ni; và sự chia sẻ của Phật tử Nguyễn Minh Hương – Tổng giám đốc công ty chứng khoán VNDirect; ông Nguyễn Tiến Trung – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tư vấn và Đầu tư khởi nghiệp Quốc gia và MC Hạnh Phúc.

Các chương trình, thời khóa của khoá tu được Ban tổ chức sắp xếp khoa học, nội dung phong phú và phù hợp với tuổi trẻ. Từ những buổi thiền toạ, những thời kinh sớm giúp cho các bạn tràn đầy năng lượng đón chào một ngày mới bắt đầu. Những buổi chia sẻ từ chư Tôn đức hay những vị khách đặc biệt, không chỉ những kiến thức về kinh doanh, kỹ năng sống mà cả những kiến thức Phật học, ứng dụng lời Phật dạy trong đời sống hay những phương pháp sống một cuộc sống có ý … đều được các bạn sinh viên lắng nghe một cách chăm chú và nhiệt tình hưởng ứng  .

Hai ngày sinh hoạt trôi qua nhanh, tất cả các thành viên Khóa tu đều đón nhận được niềm hạnh phúc vô biên trong hành trình hình thành nhân cách; sẽ nhớ mãi những buổi sinh hoạt và đêm lửa trại kết khóa đầy sôi nổi, thể hiện cho tinh thần đoàn kết, nhiệt huyết bùng cháy của tuổi trẻ. 

Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận, xin gởi đến quý bạn đọc:

Tin, ảnh: Diệu Anh, Giác Phương Hoa

 

 

 

 

.