Thanh Hóa: Pháp đàm “Phật giáo với Tuổi trẻ”

PSO – Sáng ngày 06/07/2019, tại khóa tu “Phật giáo với Tuổi trẻ” tỉnh Thanh Hóa, lần thứ XI đã diễn ra buổi pháp đàm chia sẻ và giải đáp cho các khóa sinh của quý thầy trong Ban Tổ chức.

Theo đó, ĐĐ.Thích Tâm Hiện, ĐĐ.Thích Giác Giáo, ĐĐ.Thích Nguyên Lương, ĐĐ.Thích Minh Khánh trong Ban Tổ chức đã có buổi giao lưu với các bạn khóa sinh trong khóa tu với nhiều chủ đề rất thú vị.

Có thể nói đây là buổi pháp đàm có nhiều câu hỏi nhất. Rất nhiều bạn thắc mắc các vấn đề về tuổi trẻ tình yêu và đặt biệt là lý tưởng bước vào đời. Những trăn trở về định hướng nghề nghiệp, lập gia đình và đặc biệt có bạn muốn xuất gia tu học nhưng còn nhiều thắc mắc và ngại ngùng. Và chư Tôn đức  đã lần lượt giải đáp cho các em khóa sinh hiểu rõ những vấn đề xoay quanh cuộc sống hiện tại.

Thế mới biết, các bạn trẻ ngày nay có rất nhiều vấn đề cần chia sẻ, cần được định hướng. Mong rằng các bạn sẽ có nhiều môi trường, cơ hội hơn nữa để tháo gỡ những trăn trở của mình, để mai này bước vào đời tự tin hơn, vững chãi và thành công. Mặc dù thời lượng của chương trình có hạn, nhưng cũng đã tháo gỡ và giúp cho các bạn khóa sinh nói riêng và giới trẻ ngày nay nói chung có thêm những kiến thức bổ ích và xây dựng những quan điểm, nhận thức mới cho bản thân.  

Xin giới thiệu một số hình ảnh ghi nhận được: 

Quanh cảnh buổi pháp đàm

 

Tin – ảnh: Khả Sơn – Su Su

Ban TTTT PG tỉnh Thanh Hóa